• Tiếng Việt
 • Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội 0943.943.388

  Kính cách nhiệt – Vật liệu xây dựng xanh được ưa chuộng trong xây dựng

  Tiếp xúc với tia UV trong thời gian dài là nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư da nguy hiểm. Vật liệu kính cách nhiệt được sản xuất để khắc phục hoàn toàn vấn đề trên, không những ngăn chặn tia UV hiệu quả, kính cách nhiệt còn đem lại nhiều lợi ích trong thi công xây dựng và đời sống hàng ngày.

  Cấu tạo của kính vật liệu kính cách nhiệt.

  1. Kính cách nhiệt là gì

  Kính cách nhiệt hay kính hộp cách nhiệt được cấu tạo bởi hai lớp kính cường lực có độ dày theo thiết kế, ở giữa là lớp không khí thường, khí trơ như Argon hoặc môi trường chân không. Các lớp kính được ngăn cách với nhau bởi lớp đệm nhôm, bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm có tác dụng trong việc làm khô lớp không khí ở giữa hai lớp kính. Cuối cùng các chi tiết được nối với nhau bằng loại keo liên kết siêu bền để định hình cửa kính làm từ vật liệu kính cách nhiệt.

  1. Những ưu điểm vượt trội của kính cách nhiệt

  Cách nhiệt hiệu quả

  Nhờ có thiết kế đặc biệt, kính có tác dụng cách nhiệt rất tốt, có thể ngăn chặn nguồn bức xạ nhiệt và tia UV của mặt trời. Sử dụng kính cách nhiệt giúp căn phòng của bạn lúc nào cũng thoáng mát dễ chịu, có tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

  Đối với những tòa nhà sử dụng các loại kính thông thường tia UV sẽ xuyên qua dễ dàng. Những người làm việc tại gần phần tường kính sẽ tiếp xúc thường xuyên với tia UV làm ảnh hưởng sức khoẻ và tăng khả năng bị ung thư da.

  Kính cách nhiệt có tác dụng chống tia UV hiệu quả

  Cách âm

  Lớp không khí hoặc khí trơ bên trong kính cách nhiệt còn có tác dụng cách âm hiệu quả. Căn phòng của bạn sẽ có không gian yên tĩnh, làm tăng mức độ tập trung và hiệu suất công việc.

  Tăng ánh sáng tự nhiên

  Sử dụng kính cách nhiệt giúp căn phòng có được một nguồn sáng tự nhiên hiệu quả, rất có tác dụng trong việc tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

  Lưu ý rằng, kính cách nhiệt chỉ cho phép ánh sáng mặt trời truyền qua, lượng nhiệt và tia UV hoàn toàn bị cách ly ở ngoài.

  Kính cách nhiệt làm tăng nguồn sáng tự nhiên trong căn phòng của bạn.

  Giảm công suất làm việc của thiết bị làm mát

  Với hiệu quả cách nhiệt cực tốt, giảm đi năng suất làm việc của những thiết bị làm mát như điều hoà hay quạt điện lên đến 50%. Điều này cũng góp phần không nhỏ việc tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

  An toàn khi sử dụng

  Do hai lớp kính đều là kính cường lực, nên có thể chịu được lực va chạm và đập phá mạnh. Độ dày của lớp kính cường lực còn phụ thuộc vào thiết kế và lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy, kính cách nhiệt có độ bền cực cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

  Kính cách nhiệt có độ bền cực cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Sử dụng linh hoạt trong thiết kế

  Kính cách nhiệt đang được sử dụng rộng rãi trong thi công xây dựng những trung tâm thương mại, văn phòng, tòa nhà cao tầng, chung cư,… Tuỳ thuộc vào thiết kế mà kính cách nhiệt được sản xuất phù hợp để thoả mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Thân thiện môi trường

  Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của con người. Kính cách nhiệt là một trong những loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường đã và đang được sử dụng rộng rãi ở hiện tại và trong tương lai. Không những giảm trọng lượng công trình, thao tác lắp đặt dễ dàng, kính cách nhiệt còn bảo vệ bạn khỏi những tác động tiêu cực của môi trường. Quy trình lắp đặt không tạo nên nhiều khói bụi làm ô nhiễm môi trường như xây dựng bê tông cốt thép thông thường.

  Nguồn:vatlieuxaydung.org.vn

  Thẻ bài viết

  • gian đặc biệt
  • gian hàng
  • gian tiêu chuẩn
  • Máy móc xây dựng
  • ô tô
  • Thép
  • Xây dựng