• Tiếng Việt
 • Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội 0943.943.388

  Chiếu sáng công cộng của HAPULICO- Tiên phong số hoá dữ liệu

  CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG – HAPULICO là đơn vị đầu tiên trong cả nước đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý CSCC toàn Thành phố trên nền bản đồ kỹ thuật số (ứng dụng công nghệ thông tin địa lý GIS) – Citywork và trang bị các phương tiện cầm tay như máy tính bảng, điện thoại thông minh cho đội ngũ công nhân nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý vận hành.
  Hệ thống quản lý mạng lưới điện chiếu sáng trực tuyến theo cả không gian và thuộc tính được triển khai áp dụng trên lưới điện CSCC Hà nội đã đem lại hiệu quả rõ rệt và ưu việt hơn hẳn cách quản lý trước đây. Trên cơ sở thành công trong quản lý CSCC tại Hà nội, mô hình này đã được nhân rộng cho các công ty quản lý vận hành CSCC khác trên cả nước.

  Việc đầu tư một nhà máy với công nghệ hiện đại, đồng bộ đã giúp cho doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Hàng năm, HAPULICO cung cấp ra thị trường trên 4.000 tấn cột thép các loại, trên 50.000 bộ đèn chiếu sáng đường phố, trên 30.000 cột trang trí sân vườn với đa dạng về chủng loại và mẫu mã như: cột thép chiếu sáng các loại, cột điện lực, cột monopole, cột BTS, đèn LED chiếu sáng đường phố, đèn chiếu sáng ngõ xóm, đèn chiếu sáng sân vườn, cột đèn trang trí sân vườn… Sản phẩm của Hapulico, bao gồm Chiếu sáng công cộng, được sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 khẳng định đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đáp ứng cho nhiều thị trường xuất khẩu khó tính như: Hàn Quốc, Úc, Mỹ…

  Không những thế Chiếu sáng công cộng của HAPULICO còn là doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý CSCC toàn TP. Hà Nội trên nền bản kỹ thuật số (ứng dụng công nghệ thông tin địa lý GIS). Đến nay, Trung tâm điều khiển CSCC do công ty vận hành có khả năng đóng cắt đèn linh hoạt phù hợp với điều kiện thời tiết, tiết kiệm điện năng, sẵn sàng khả năng kết nối với trung tâm điều hành SmartCity trong tương lai.

  Với việc các hiệp định thương mại song phương và đa phương được ký kết và chính thức có hiệu lực từ năm 2020, đồng thời trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, để nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh của doanh nghiệp, Công ty đã chủ động thay đổi phương thức sản xuất và quản trị doanh nghiệp để phù hợp với yêu cầu thực tế ngày càng cao của khách hàng, bao gồm Chiếu sáng công cộng.

  Theo đó, Công ty xác định phải liên tục đổi mới sáng tạo, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm; Đưa vào vận hành phần mềm quản lý sản xuất để từng bước số hóa các quy trình sản xuất, áp dụng các tiến bộ của công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất các sản phẩm của công ty; Tổ chức lại sản xuất tại Nhà máy nhằm tối ưu hóa dây chuyền sản xuất giúp nâng cao năng suất lao động. Đồng thời xây dựng bộ máy quản lý và nguồn nhân lực tinh gọn, chuyên nghiệp, hiệu quả có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được công cuộc hội nhập kinh tế của đất nước cũng như nền kinh tế số mà Việt Nam đã và đang triển khai thực hiện.

  Thẻ bài viết

  • gian đặc biệt
  • gian hàng
  • gian tiêu chuẩn
  • Máy móc xây dựng
  • ô tô
  • Thép
  • Xây dựng