• Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội 0943.943.388

  Tại sao nên tham gia Contech Vietnam?

  THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

  Triển lãm Contech Vietnam sẽ hướng tới sự chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, tận dụng tốt cơ hội thị trường tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bên tham gia.

  – HADIFA được biết đến là đơn vị tổ chức chuỗi các sự kiện triển lãm về cơ sở hạ tầng xây dựng, giao thông và khai thác mỏ với nền tảng đối tác trong nước và quốc tế đa dạng.
  – Được tổ chức với sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, Ngành liên quan trực tiếp đến phát triển cơ sở hạ tầng và các hiệp hội chuyên ngành.
  – Contech Vietnam hội tụ các thương hiệu lớn trên thế giới về máy móc, công nghệ ngành xây dựng, giao thông và khai khoáng.
  – Bệ phóng cho những cải tiến và quảng bá thương hiệu mới tại Việt Nam.
  – Hội thảo, thuyết trình kỹ thuật với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp mang đến những kinh nghiệm cùng sự đổi mới cho ngành công nghiệp,
  – Tham gia phỏng vấn với báo chí, truyền hình để truyền tải rộng rãi tới khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của ngành.

  DIỄN ĐÀN KINH DOANH

  – Kết hợp chuỗi cung ứng sản xuất của ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp mỏ & giao thông của Việt Nam và Quốc tế lại với nhau mang đến cơ hội không thể bỏ lỡ để phát triển doanh nghiệp của bạn trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

  CƠ HỘI KẾT NỐI

  – Contech Vietnam sẽ mang đến một loạt các cơ hội tham gia và kết nối với khách tham quan quốc tế và khu vực.

  LĨNH VỰC TRƯNG BÀY TẬP TRUNG – 3 LĨNH VỰC CHÍNH:

  – Công nghiệp Xây dựng, công nghiệp khai khoáng, công nghiệp Giao thông vận tải, tất cả đều trưng bày các thiết bị và dịch vụ mới nhất cho khách tham quan chuyên ngành và thương mại.

  HỖ TRỢ PR VÀ QUẢNG CÁO

  – Để tối đa hóa sự đầu tư và hiện diên của các nhà triển lãm tại Contech Vietnam, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các cơ hội độc quyền để giới thiệu và gia tăng sự ấn tượng của các nhà trưng bày với truyền thông xã hội, báo chí, truyền hình trong nước và khu vực.

   

  Translate »